Chính sách bảo mật thông tin

Cám ơn Qúy Khách Hàng đã truy cập thông tin trên website mro-industrialsupply.com.vn do CÔNG TY TNHH M.R.O INDUSTRIAL SUPPLY điều hành.

 

Công ty chúng tôi luôn tôn trọng quyền riêng tư của Quý khách hàng và mong muốn bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng khi truy cập vào website của chúng tôi.


Quý khách hàng vui lòng đọc chính sách bảo mật này của chúng tôi để hiểu rõ những cam kết mà chúng tôi sẽ thực hiện.


Chính sách bảo mật này giải thích cách chúng tôi thu thập, sử dụng thông tin cá nhân của người dùng. Chính sách bảo mật này cũng giải thích các bước chúng tôi đã thực hiện để bảo mật thông tin cá nhân của người dùng. Cuối cùng, chính sách bảo mật này giải thích các tùy chọn liên quan đến việc thu thập, sử dụng và chia sẻ thông tin cá nhân của người dùng. Bằng cách truy cập trực tiếp vào website hoặc thông qua một website liên kết khác của chúng tôi, người dùng chấp nhận các thực hiện thu thập thông tin được mô tả trong chính sách này.


Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung hoặc những thực thi quyền riêng tư trên những website không được điều hành bởi CÔNG TY M.R.O INDUSTRIAL SUPPLY. 

 

1. Mục đích thu thập và sử dụng thông tin


Chúng tôi sử dụng thông tin thu thập được cho các mục đích sau:

- Để xử lý đơn đặt hàng và trả lời các câu hỏi của khách hàng về trạng thái đơn hàng.

- Để cung cấp cho khách hàng email, thư và các thông tin liên lạc khác về hàng hóa, dịch vụ và chương trình khuyến mãi của MRO Industrial Supply hoặc để giúp chúng tôi tìm hiểu thêm về các tùy chọn mua sắm của khách hàng. Khách hàng có thể chọn không nhận các thông tin liên lạc này như được mô tả bên dưới.

- Để giúp chúng tôi cải thiện các tiện ích trực tuyến tra cứu thông tin của khách hàng.

- Để cung cấp quảng cáo cho khách hàng về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trên website của chúng tôi và các trang website liên kết.

- Để phân tích xu hướng và thống kê.

- Để bảo vệ tính bảo mật hoặc tính toàn vẹn của website và doanh nghiệp của chúng tôi.

- Để liên lạc với khách hàng nếu cần.

 

2. Phạm vi sử dụng thông tin


MRO Industrial Supply cam kết gìn giữ lòng tin của Quý khách hàng. Chúng tôi muốn khách hàng hiểu rõ những thông tin mà chúng tôi thu thập từ khách hàng có thể được chia sẻ với những đơn vị và đối tác như sau:

- Mạng lưới thành viên quảng cáo và các công ty được chọn lựa

- Các nhà cung cấp dịch vụ

- Các đối tác liên kết của MRO Industrial Supply và MRO

- Các chương trình khuyến mãi.

- Các cân nhắc pháp lý khác

- Với các bên đã được sự đồng ý của khách hàng


Như được nêu trong Điều khoản sử dụng của chúng tôi. Xin lưu ý rằng khi khách hàng cung cấp thông tin cá nhân trên webiste của MRO Industrial Supply, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin đó, bao gồm email, cho các website liên kết của chúng tôi. Ngoài ra, nếu khách hàng sử dụng tính năng chia sẻ trên website của chúng tôi để chia sẻ bất kỳ sản phẩm nào với một người bạn, chúng tôi sẽ sử dụng tên của bạn bè và thông tin liên hệ mà khách hàng cung cấp để thực hiện việc chia sẻ đó.

 

3. Thời gian lưu trữ thông tin


Qúy khách hàng có thể yêu cầu chúng tôi "xóa" thông tin cá nhân của qúy khách khỏi hồ sơ tài khoản của người dùng. Nếu Quý khách hàng đã yêu cầu "xóa" hồ sơ tài khoản của mình, tất cả thông tin cá nhân mà chúng tôi đã lưu trữ sẽ bị loại bỏ và / hoặc bị xóa vĩnh viễn theo các hạn chế pháp lý và hợp đồng. Ví dụ: chúng tôi có thể tiếp tục giữ lại một số thông tin cá nhân của người dùng cho mục đích thu bất kỳ khoản nợ chưa thanh toán nào còn nợ chúng tôi. Nếu Qúy khách hàng đã yêu cầu "đóng" tài khoản của mình hoặc nếu chúng tôi coi tài khoản của qúy khách hàng không còn hoạt động nữa, chúng tôi sẽ tiếp tục lưu trữ thông tin cá nhân của khách hàng trong một khoảng thời gian hợp lý sau đó tất cả thông tin cá nhân về người dùng mà chúng tôi đã lưu trữ sẽ được xóa ngay lập tức và / hoặc bị xóa vĩnh viễn tùy thuộc vào các hạn chế pháp lý.


Quý khách hàng cũng có thể gửi yêu cầu xóa thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ email: info@mro-industrialsupply.com.vn


4. Những tổ chức có thể tiếp cận được thông tin


 - Mạng lưới thành viên quảng cáo và các công ty được chọn lựa

- Các nhà cung cấp dịch vụ

- Các đối tác liên kết của MRO Industrial Supply và MRO

- Với các bên đã được sự đồng ý của khách hàng


5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân


CÔNG TY TNHH M.R.O INDUSTRIAL SUPPLY

Địa chỉ: 38-40-42 Đường số 52, Khu Phố 9, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: (84-28) 3620 5700       Fax: (84-28) 3620 5701

Email: info@mro-industrialsupply.com.vn


6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân


Nếu Quý khách hàng muốn thay đổi hoặc xem lại thông tin mà chúng tôi cung cấp  trong hồ sơ tài khoản của người dùng, chỉ cần đăng nhập vào ww.mro-industrialsupply.com.vn và nhấp vào "Tài khoản của tôi". Sau đó, quy khách sẽ có thể thay đổi thông tin được lưu trữ trong hồ sơ tài khoản của mình. Hãy chắc chắn nhấp vào "Lưu" khi hoàn tất các thay đổi.

Quý khách hàng cũng có thể gửi yêu cầu thay đổi, điều chỉnh thông tin này bằng cách liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ email: info@mro-industrialsupply.com. vn.


7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân người dùng


Website của chúng tôi kết hợp các tính năng vật lý, điện tử và hành chính để bảo vệ tính bí mật của thông tin cá nhân của khách hàng, bao gồm Lớp cổng bảo mật ("SSL") cho tất cả các giao dịch thông qua website. Chúng tôi sử dụng mã hóa SSL để bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng trực tuyến và chúng tôi cũng thực hiện một số bước để bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng trong các cơ sở của chúng tôi.


Tiếp cận thông tin cá nhân của người dùng là rất hạn chế. Chỉ những nhân viên cần quyền truy cập vào thông tin cá nhân của khách hàng để thực hiện một công việc cụ thể mới được cấp quyền truy cập vào thông tin cá nhân của của người dùng. Cuối cùng, chúng tôi dựa vào các nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba để bảo mật vật lý của một số phần cứng máy tính của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng quy trình bảo mật của họ là đầy đủ. Ví dụ: khi qúy khách truy cập website, truy cập các máy chủ được lưu giữ trong một môi trường vật lý an toàn, phía sau lồng bị khóa và tường lửa điện tử.


Mặc dù chúng tôi sử dụng các biện pháp phòng ngừa theo tiêu chuẩn của ngành để bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng nhưng chúng tôi không thể đảm bảo an toàn tuyệt đối. Việc bảo mật 100% dữ liệu hiện không tồn tại ở bất cứ nơi nào trực tuyến hoặc ngoại tuyến.


8. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng


- Bước 1: Thương lượng

- Bước 2: Hòa giải

- Bước 3: Tổ chứa hòa giải

- Bước 4: Trọng tài 

- Bước 5: Giải quyết tranh chấp tại tòa án


9. Thông tin liên hệ


Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại (84-28) 3620 5700 hoặc email: info@mro-industrialsupply.com.vn

  

Hotline
0903.922.191