Phương thức vận chuyển và giao hàng

THỜI GIAN GIAO HÀNG


mro-industrialsupply.com.vn có thể giao hàng đến các địa điểm tại Việt Nam và nước ngoài. Quý khách hàng có thể chọn giao hàng theo những các những phương thức như sau:  


1- Giao hàng tiêu chuẩn

- TP. Hồ Chí Minh:                                  thời gian giao hàng từ 1-5 ngày làm việc

- Hà Nội và các tỉnh thành khác:          thời gian giao hàng từ 1-7 ngày làm việc


2- Giao hàng nhanh 

- TP. Hồ Chí Minh:                                  thời gian giao hàng từ 1-3 ngày làm việc

- Hà Nội và các tỉnh thành khác:          thời gian giao hàng áp dụng theo khung thời gian giao hàng nhanh của dịch vụ vận chuyển tiêu chuẩn Viettel Post.


3- Nhận hàng tại cửa hàng

Để thuận lợi cho Quý khách hàng khi đặt hàng thông qua website mro-industrialsupply.com.vn, chúng tôi cung cấp dịch vụ "nhận hàng tại cửa hàng" để Quý khách có thể trực tiếp đến nhận và kiểm tra hàng hóa ngay tại cửa hàng của chúng tôi. Ngay sau khi xác nhận đơn hàng với Quý khách và khi công việc chuẩn bị hàng hóa hoàn tất, chúng tôi sẽ gửi cho Quý khách email "Hàng hóa đã sẵn sàng để nhận tại cửa hàng". Quý khách chỉ cần đem đơn đặt hàng (bản gốc) đến cửa hàng của chúng tôi để nhận hàng.

Sau khi nhận được email, hàng hóa của Quý khách sẽ được bảo quản và lưu giữ ở tại cửa hàng của chúng tôi trong thời gian 4 (bốn) ngày. Sau 4 (bốn) ngày, nếu không có bất kỳ thông báo nào của Quý khách, đồng thời Quý khách chưa đến nhận hàng tại cửa hàng của chúng tôi, đơn hàng của Quý khách được xem như đã bị hủy. 


4- Giao hàng ở nước ngoài

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: (84-28) 3620 5700 để biết thông tin về vận chuyển và giao hàng quốc tế.

 

CƯỚC PHÍ VẬN CHUYỂN


1. Giao hàng tiêu chuẩn

- mro-industrialsupply.com.vn vận chuyển miễn phí cho những đơn hàng có giá trị trên 3,000,000 và chọn lựa hình thức giao hàng tiêu chuẩn trong khu vực nội thành TP.HCM.


- Phí giao hàng tiêu chuẩn áp dụng cho đơn hàng có giá trị dưới 3,000,0000, khu vực giao hàng trong nội thành TP.HCM

    Khu vực 1: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 10: 30,000 đồng / đơn hàng

    Khu vực 2: Quận 6, 7, 8, 9, 11, 12, Gò Vấp, Thủ Đức, Bình Tân, Tân Phú, Tân Bình, Bình Thạnh, Phú Nhuận: 50,000 đồng / đơn hàng

    Khu vực 3: Nhà Bè, Bình Chánh, Hóc Môn: 70,000 đồng / đơn hàng


- Hà Nội và các tỉnh thành khác: áp dụng mức cước phí quy định của dịch vụ vận chuyển tiêu chuẩn (thời gian giao hàng thông thường) của dịch vụ vận chuyển Viettel Post. Mức phí sẽ khác nhau tùy theo trọng lượng của từng đơn đặt hàng.


2. Giao hàng nhanh

- TP.HCM: Mức phụ phí 30,000 đồng được tính thêm cho mỗi đơn hàng dựa trên mức phí giao hàng tiêu chuẩn.

- Hà Nội và các tỉnh thành khác: áp dụng theo mức phí vận chuyển giao hàng nhanh (thời gian giao hàng nhanh) của dịch vụ vận chuyển tiêu chuẩn Viettel Post


Ghi chú:

* Để đảm bảo giao hàng nhanh chóng cho đơn hàng của Quý khách hàng, chúng tôi khuyên khách hàng nên đặt hàng trước 3 giờ chiều.

* Ngày làm việc là từ thứ hai đến thứ bảy trong tuần, trừ các ngày lễ. Hiện nay chúng tôi chưa áp dụng chính sách giao hàng vào ngày chủ nhật.

* Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển (Viettel Post), tốc độ vận chuyển là dựa trên thời gian vận chuyển của nhà cung cấp và không bao gồm thời gian cần để xử lý và đóng gói một lô hàng. Tất cả các ngày giao hàng được xem là ngày giao hàng dự kiến. Tuy nhiên, tùy theo hình thức thanh toán và quy trình xử lý đơn hàng, có thể có sự chậm trễ khi giao hàng nếu thông tin thanh toán không chính xác hoặc nếu địa chỉ thanh toán và giao hàng của Quý Khách hàng không đầy đủ hoặc khác nhau.

* Vận chuyển nhanh không áp dụng cho các đơn hàng bao gồm các mặt hàng có chứa chất độc hại, những chất cấm vận chuyển bằng đường hàng không do Bộ giao thông vận tải quy định.Hotline
0903.922.191